Ứng dụng Zalo của chi nhánh Bến Lức

Đối tượng khách hàng
Thứ ba - 23/07/2019 00:14

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Áp dụng ứng dụng mạng xã hội vào hoạt động truyền thông, chi nhánh Bến Lức sử dụng Zalo với nhiều tính năng ưu việt
Ứng dụng zalo doanh nghiệp (zalo OA) trong quảng bá hoạt động CEP là một sáng kiến của Chi nhánh CEP Bến Lức nhằm  gia tăng số lượng người quan tâm, hiểu rõ hoạt động CEP, gồm: cụm trưởng, lãnh đạo địa phương và các khách hàng tiềm năng.
Chi nhánh biên tập các bài viết, tin tức về hoạt động CEP và đăng tải trên zalo OA CEP Bến Lức. Người dùng nhận thông tin bằng cách quét mã QR, đồng thời dễ dàng tương tác, tìm hiểu về mức vay, thời hạn, lãi suất, cách hoàn trả thông qua các truy xuất được khai báo sẵn trên zalo. Về lâu dài, khách hàng CEP có thể tra cứu dư nợ và số dư tiết kiệm hiện tại của mình từ trang zalo OA.
Chi nhánh Bến Lức đã ứng dụng zalo OA vào việc truyền thông, giới thiệu sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đến Cộng tác viên, cụm trưởng, Chính quyền địa phương và đã đạt kết quả rất khả quan.Tiếp tục phát huy hiệu quả của ứng dụng, trong chương trình truyền thông "Tháng công nhân" được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bến Lức vào chủ nhật 19/05 vừa qua, CN Bến Lức đã tiếp tục triển khai cho công nhân quét mã QR trang zalo của chi nhánh để sau khi kết thúc chương trình, sẽ tiếp tục gửi các thông tin liên quan tới hoạt động CEP tới người dùng là các khách hàng tiềm năng.
Việc sử dụng zalo OA đã giúp Chi nhánh Bến Lức thông tin nhanh chóng, chính xác và ít tốn chi phí đến khách hàng tiềm năng và các đối tác; giúp chi nhánh thống kê, đo lường cụ thể số lượng người quan tâm và đọc tin, từ đó có những cải tiến, nâng cao hiệu quả của công cụ. Hiện đã có một số chi nhánh CEP quan tâm và học tập kinh nghiệm từ Chi nhánh Bến Lức. Ban Tổng Giám đốc CEP đã phân công phòng nghiệp vụ đánh giá hiệu quả của ứng dụng nhằm triển khai rộng khắp tại các chi nhánh CEP trong thời gian tới.
image 1
Giao diện chính của ứng dụng Zalo
 
image 11
Thông tin SPDV CEP được đăng tải trên Zalo thu hút lượt xem

Tác giả bài viết: Phòng. HL- PTD

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây