TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ CEP THÀNH LẬP CHI NHÁNH LONG XUYÊN

Đối tượng khách hàng
Thứ hai - 17/01/2022 03:42

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Việc thành lập chi nhánh mới tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang khẳng định sự phát triển bền vững về mặt tổ chức và hoạt động của CEP.
Sáng ngày 14/01/2022, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã khai trương chi nhánh Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là chi nhánh thứ 36 và là chi nhánh thứ 19 trong kế hoạch thành lập các chi nhánh CEP tại các tỉnh ngoài TP.HCM.

Chi nhánh CEP Long Xuyên sẽ hoạt động trên địa bàn Thành phố Long Xuyên và các huyện lân cận thuộc tỉnh An Giang như huyện Châu Thành, huyện Thoại Sơn, huyện Chợ Mới; cung cấp các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm đa dạng, phù hợp nhu cầu từng đối tượng công nhân lao động nghèo và người có thu nhập thấp. Đồng thời chi nhánh CEP Long Xuyên sẽ hỗ trợ khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua các chương trình phát triển cộng đồng như cấp học bổng, trao tặng và xây sửa nhà, tặng thẻ bảo hiểm y tế, huấn luyện đào tạo nghề, hỗ trợ tài chính khẩn cấp.

Ông Nguyễn Tấn Đạt –  Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô CEP cho biết: "Việc mở chi nhánh mới tại tỉnh An Giang là cần thiết để CEP mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cường khả năng phục vụ đến Công nhân viên chức – Lao động đang gặp phải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, cũng như góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen trong công nhân".

Hoạt động chi nhánh CEP Long Xuyên sẽ góp phần cùng chính quyền địa phương tạo mối quan hệ chặt chẽ trong các cộng đồng dân cư, tập hợp người lao động vào các nghiệp đoàn ngành nghề. Thông qua sự quan tâm, chăm lo và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của CEP, tổ chức Công đoàn tỉnh An Giang sẽ có thêm điều kiện tham gia tốt các hoạt động xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho công nhân lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định lực lượng lao động tại các doanh nghiệp.

Trong dịp này, CEP Chi nhánh Long Xuyên tiến hành trao vốn cho 13 khách hàng Nhân dân lao động và công nhân viên. Ngoài ra, lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh An Giang và CEP đến thăm, tặng quà nhu yếu phẩm cho chị Lê Thị Út Nhỏ, khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Quý.

Một số hình ảnh Lễ Khai trương:
eea907f986e34bbd12f2
Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh An Giang và Lãnh đạo CEP cắt băng Khánh Thành Chi nhánh CEP Long Xuyên
 
ss
Công nhân nhận vốn vay CEP trong ngày Khai trương chi nhánh CEP Long Xuyên
hinhcep2 16421483921071685979192
Lãnh đạo CEP thăm và tặng quà khách hàng có hoàn cảnh khó khăn
 

Qua 30 năm hoạt động, đến nay CEP đang phục vụ cho hơn 340.000 khách hàng công nhân lao động nghèo thông qua mạng lưới 36 chi nhánh tại tại 10 tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre và Vĩnh Long, An Giang. CEP tự hào là tổ chức tài chính vi mô lớn nhất, tiên phong trong ngành tài chính vi mô Việt Nam, là người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo công nhân lao động nghèo.

Thông tin liên hệ chi nhánh CEP Long Xuyên:          
  • Địa chỉ: Số 01 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, Thành Phố Long Xuyên, An Giang
  • Số điện thoại: 0296  3981299
  • Lịch làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6
    • Sáng từ 7h đến 11h. Chiều từ 13h đến 17h
    • Nghỉ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây