Tổ chức Tài chính vi mô CEP khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Trảng Bom - Đồng Nai

Đối tượng khách hàng
Thứ hai - 07/12/2020 21:12

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Tổ chức Tài chính vi mô CEP khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 35 của CEP.
Ngày 25/11, tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Trảng Bom - Đồng Nai. Đây là chi nhánh thứ 35 của CEP và là chi nhánh thứ 5 tại tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh Trảng Bom được thành lập trong kế hoạch mở rộng các chi nhánh CEP tại các tỉnh ngoài Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mở rộng phạm vi phục vụ cho công nhân viên chức, người lao động nghèo và người có thu nhập thấp góp phần tích cực trong việc nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 
Lãnh đạo cắt băng khai trương Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Trảng Bom

Về phạm vi hoạt động, chi nhánh Trảng Bom tập trung mở rộng phát triển tại 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom và một số phường, xã, thị trấn giáp ranh với huyện Trảng Bom thuộc huyện Vĩnh Cửu, huyện Thống Nhất, thành phố Long Khánh và hỗ trợ cho công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo, Giang Điền. Trong đó, chi nhánh hoạt động với 103 trung tâm tín dụng - tiết kiệm trên địa bàn dân cư và triển khai đến 76 công đoàn cơ sở để phục vụ công nhân, lao động nghèo; cung cấp dịch vụ tín dụng nhỏ cho trên 9.500 lượt công nhân viên chức và người lao động nghèo với doanh số trên 300 tỷ đồng.

Các sản phẩm dịch vụ cung cấp bao gồm các sản phẩm tín dụng - tiết kiệm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của công nhân, người lao động và dịch vụ phát triển cộng đồng góp phần bổ sung cho các dịch vụ tài chính mà CEP đang phục vụ.

 
Cán bộ nhân viên chi nhánh Trảng Bom ra mắt trong buổi lễ khai trương
 
Sự phát triển chi nhánh mới của CEP tại huyện Trảng Bom khẳng định sự phát triển vững mạnh về mặt tổ chức và hoạt động của CEP. Hiệu quả và tác động của hoạt động CEP đối với việc giảm nghèo và cải thiện an sinh của hàng trăm ngàn hộ gia đình công nhân, người lao động tiếp tục được phát huy và góp phần cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi tình trạng cho vay nặng lãi trên địa bàn huyện.

Chi nhánh mới thứ 5 được thành lập tại tỉnh Đồng Nai là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ, đầy trách nhiệm giữa CEP và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai dưới sự quan tâm định hướng, hỗ trợ của Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh, tạo đà cho sự phát triển hoạt động của CEP trong những năm tới.
 

Tác giả bài viết: Khoa Anh

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây