LỄ KHÁNH THÀNH CẦU BÀ CỜ NHỎ - TỈNH VĨNH LONG

Đối tượng khách hàng
Thứ năm - 21/10/2021 20:47

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Ngày 21/10/2021, CEP đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao cầu Bàn Cờ Nhờ cho chính quyền và nhân dân xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đây là cầu dân sinh đầu tiên CEP tài trợ 100% kinh phí nhằm giúp người dân, đặc biệt các em học sinh đi lại an toàn.
“CEP 30 NĂM - KHÁT VỌNG GIẢM NGHÈO - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ CEP XÂY CẦU DÂN SINH GIÚP NGƯỜI DÂN TỈNH VĨNH LONG LƯU THÔNG THUẬN LỢI.
Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP), tiền thân là Quỹ trợ vốn cho người lao động (NLĐ) nghèo tự tạo việc làm do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) sáng lập vào năm 1991. Kiên định với mục tiêu phi lợi nhuận và sứ mệnh giảm nghèo trong công nhân và NLĐ, CEP hiện đang cung cấp các dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và phát triển cộng đồng cho trên 342.841 khách hàng là công nhân, NLĐ nghèo và người có thu nhập thấp thông qua 35 chi nhánh tại TPHCM và 8 tỉnh lân cận với tổng dư nợ cho vay 4.860 tỷ đồng.
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổ chức tài chính vi mô CEP (02/11/1991-02/11/2021), được sự đồng ý và phối hợp của chính quyền địa phương, Tổ chức tài chính vi mô CEP thực hiện chương trình xây dựng cầu dân sinh tại cầu Bà Cờ Nhỏ thuộc ấp Phước Lợi, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long với kích thước rộng 2,5 mét, dài 25 mét. Tổng kinh phí CEP tài trợ chương trình là 150 triệu đồng và dự kiến hoàn thành tháng 7/2021.
Chương trình xây dựng cầu dân sinh được CEP triển khai tại xã Bình Phước là xã thuộc vùng sâu, vùng khó khăn nhất của huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Cây cầu dân sinh tại cầu Bà Cờ Nhỏ được xây dựng giúp người dân, đặc biệt là các em học sinh đi lại an toàn, thuận tiện, phục vụ vận chuyển hàng hóa cho khoảng 350 hộ dân, trong đó có hơn 200 NLĐ nghèo đang tham gia chương trình của CEP. Đây là một trong những chương trình CEP cùng chung tay với chính quyền địa phương nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, góp phần xây dựng nông thôn mới.
Hàng năm, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm tín dụng, tiết kiệm tạo việc làm và tăng thu nhập, CEP tiếp tục dành hơn 30 tỷ đồng hỗ trợ công nhân, NLĐ nghèo thông qua các chương trình phát triển cộng đồng như cấp học bổng, trao tặng và xây sửa nhà, tặng thẻ bảo hiểm y tế, huấn luyện đào tạo nghề, hỗ trợ tài chính khẩn cấp. Hoạt động CEP đã góp phần tích cực đẩy lùi nạn cho vay nặng lãi, giảm nghèo và cải thiện cuộc sống của NLĐ.
Trong thời gian tới, CEP tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đa dạng sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh các chương trình phát triển cộng đồng nhằm cải thiện đời sống công nhân, NLĐ nghèo, góp phần tích cực vào mục tiêu giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội./.
Hình ảnh buổi Lễ:
lanh dao ldld tinh vinh long ldld huyen mang thit ubnd xa binh phuoc va tctcvm cep cat bang khanh thanh cau ba co nho
 
ong ho minh tri pho ct ubnd xa binh phuoc va ong phan cong truc gdcn khai ten cong trinh cau ba co nho
 
lanh dao di tren cay cau ba co nho do cep tai tro
 

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây