Hội thi Sáng tạo CEP 2019

Đối tượng khách hàng
Thứ sáu - 24/05/2019 04:37

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

CEP không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả công việc
Trong xu hướng phát triển của ngành tài chính vi mô tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng công nhân, lao động nghèo có thu nhập thấp, CEP đã không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, quy trình hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả.
Xác định đây là trách nhiệm cần sự đóng góp, chung tay thực hiện của tất cả CBNV CEP, Ban Tổng Giám đốc CEP đã chủ động đưa giá trị “Sáng tạo” vào Văn hóa tổ chức, đồng thời tổ chức Hội thi “Sáng tạo CEP năm 2018” .
Mục tiêu của Hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo, những giải pháp mới, ý tưởng mới của toàn thể CBNV CEP trong việc cải tiến sản phẩm, dịch vụ, quy trình hoạt động, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong môi trường cạnh tranh. Đồng thời đảm bảo kiên định mục tiêu phi lợi nhuận, sự phát triển bền vững của tổ chức, và thực hiện thành công sứ mệnh vì lợi ích của công nhân, người lao động nghèo.
 
Ban giám khảo Hội thi thảo luận để đánh giá và lựa chọn các đề tài đạt chất lượng
Ban giám khảo Hội thi thảo luận để đánh giá và lựa chọn các đề tài đạt chất lượng
Vòng 1 được tổ chức từ tháng 02/2018 đến tháng 02/2019, thu hút sự tham gia của 539/583 CBNV tại Hội sở và chi nhánh với 46 đề tài (32 đề tài tập thể và 14 đề tài cá nhân). 11 đề tài được chọn vào vòng 2 (9 đề tài tập thể và 02 đề tài cá nhân) đã đáp ứng được các tiêu chí: phản ánh, thể hiện tầm nhìn sứ mệnh của CEP; giải quyết các vấn đề thực tiễn, các thử thách đối với hoạt động tại CEP trong bối cảnh hiện nay và xu hướng phát triển của ngành tài chính vi mô; đồng thời trực tiếp liên quan đến các hoạt động cốt lõi của CEP. Các anh, chị đại diện đề tài được chọn vào vòng 2 đã có buổi làm việc, trình bày với Ban Giám khảo, thống nhất kế hoạch cụ thể (thời gian, nội dung, nhân sự thực hiện, yêu cầu hỗ trợ, yêu cầu kinh phí...) cho giai đoạn tiếp theo đến cuối tháng 8/2019.
 
Chị Nguyễn Thị Hoàng Vân – Tổng giám đốc CEP hào hứng với những giải pháp được đưa ra trong các đề tài dự thi
Chị Nguyễn Thị Hoàng Vân – Tổng giám đốc CEP hào hứng với những giải pháp được đưa ra trong các đề tài dự thi
Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải vào dịp kỷ niệm 28 năm thành lập CEP (02/11/1991 – 02/11/2019)

 

Tác giả bài viết: Phòng. HL- PTD

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây