CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2021 “CEP TRAO YÊU THƯƠNG – TẾT TRỌN NIỀM VUI”

Đối tượng khách hàng
Chủ nhật - 17/01/2021 21:42

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chương trình Hội nghị khách hàng năm 2021 “CEP trao yêu thương – Tết trọn niềm vui”, CEP trao tặng 43.361 phần quà cho khách hàng với tổng giá trị 13,7 tỷ đồng.
Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP), tiền thân là Quỹ trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm do Liên đoàn Lao động TP.HCM sáng lập vào năm 1991. Từ ngày thành lập đến nay, CEP luôn kiên định với sứ mệnh mục tiêu là góp phần giảm nghèo trong công nhân, lao động thông qua việc cung cấp dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và phát triển cộng đồng. CEP hiện đang phục vụ cho 341.751 hộ gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động nghèo đang vay vốn thông qua mạng lưới 35 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và 8 tỉnh lân cận với tổng dư nợ cho vay 4.907 tỷ đồng.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm đến tận tay người công nhân, lao động nghèo để tạo thêm việc làm, tăng thu nhập, trong nhiều năm qua CEP đã thực hiện các hoạt động phát triển cộng đồng và khuyến mại nhằm hỗ trợ, chăm lo cho khách hàng CEP, giúp họ nâng cao năng lực, vượt khó khăn, cải thiện an sinh gia đình và tham gia lấy ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ CEP.

Trong năm 2020, CEP đã dành hơn 31 tỷ đồng để thực hiện các chương trình, hoạt động cụ thể như trao tặng học bổng và quà học tập cho con/cháu khách hàng có hoàn cảnh khó khăn và nguy cơ bỏ học cao; xây mới và sửa chữa nhà cho khách hàng có điều kiện đặc biệt khó khăn về nhà ở; thăm hỏi khách hàng khi ốm đau, rủi ro đột xuất; tặng thẻ bảo hiểm y tế; giới thiệu học nghề và huấn luyện kiến thức quản lý tài chính hộ kinh doanh cá thể; hỗ trợ khách hàng nghèo vượt khó trong dịch Covid-19 và hạn mặn; tổ chức chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng và Ngày chủ nhật CEP – Vì môi trường.

Trong chương trình Hội nghị khách hàng năm 2021 “CEP trao yêu thương – Tết trọn niềm vui”, CEP trao tặng 43.361 phần quà cho khách hàng với tổng giá trị 13,7 tỷ đồng. Trong đó, CEP trực tiếp phối hợp với các công đoàn cơ sở trao tặng 6.868 phần quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các đơn vị với tổng giá trị 2,4 tỷ đồng. Riêng công nhân lao động trực tiếp tại Khu chế xuất & Khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, CEP thực hiện trao tặng 1.284 phần quà với tổng giá trị 518 triệu đồng.

Chương trình Hội nghị khách hàng năm 2021 “CEP trao yêu thương – Tết trọn niềm vui” của CEP phối hợp cùng với tổ chức công đoàn và chính quyền các cấp mang đến những phần quà ý nghĩa trong dịp đón mừng xuân mới cho các hộ gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động, đồng thời mong nhận được các ý kiến đóng góp quý báu từ khách hàng, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ CEP, phục vụ ngày càng tốt hơn cho công nhân, lao động nghèo. 

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây