CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CEP 2020 - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Đối tượng khách hàng
Thứ ba - 18/08/2020 23:00

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Niên khóa 2020 – 2021, Tổ chức tài chính vi mô CEP đã dành kinh phí 8,1 tỷ đồng thực hiện “Chương trình Học bổng CEP”, trong đó CEP tài trợ 2.339 suất học bổng và trao tặng 9.906 phần quà học tập.
Niên khóa 2020 – 2021, Tổ chức tài chính vi mô CEP đã dành kinh phí 8,1 tỷ đồng thực hiện “Chương trình Học bổng CEP”, trong đó CEP tài trợ 2.339 suất học bổng và trao tặng 9.906 phần quà học tập. Các em được nhận học bổng và quà học tập trong chương trình có 1.041 em mồ côi cha hoặc mẹ, cha mẹ li dị, li thân; 1.619 em có hoàn cảnh rất khó khăn và có nguy cơ bỏ học cao; 82 em khuyết tật, bị bệnh nan y.
 
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tín dụng, tiết kiệm cho khách hàng công nhân, lao động nghèo để tạo việc làm, tăng thu nhập, trong nhiều năm qua CEP đã thực hiện các hoạt động phát triển cộng đồng nhằm hỗ trợ, chăm lo cho khách hàng CEP thuộc nhóm nghèo và nghèo nhất. Trong đó, “Chương trình Học bổng CEP” hỗ trợ con khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, nguy cơ bỏ học cao được tiếp tục đến trường với giá trị mỗi suất học bổng từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng và phần quà học tập trị giá 300 ngàn đồng.
 
Từ năm 2009 đến nay, chương trình Học bổng CEP đã trao tặng 16.760 suất học bổng, hỗ trợ 3.391.842 cuốn tập và 150.481 dụng cụ học tập cho các cháu với tổng kinh phí thực hiện là 59 tỉ đồng. Học bổng CEP đã giúp các cháu và gia đình trang trải học phí, mua sách vở, quần áo, phương tiện đi học, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và tăng tỷ lệ học sinh nghèo hiếu học trong con em khách hàng CEP.
 
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các chi nhánh CEP đã thực hiện nhiều phương thức tổ chức nhằm đảm bảo an toàn như: thực hiện Chuyến xe học bổng; trao tặng trực tiếp tại nhà học sinh; tổ chức trao tặng tại trụ sở UBND/Khu phố/Ấp đồng thời thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 theo quy định Chỉ thị 19/CT-TTg.

Hình ảnh thực hiện Chương trình Học bổng CEP 2020:
 
Lễ trao học bổng do Chi nhánh Trung An thực hiện.


Chuyến xe học bổng do Chi nhánh Quận 6 thực hiện.


Chi nhánh Bình Chánh trao tặng tại trụ sở khu phố


CBNV CEP phun thuốc sát khuẩn hội trường trao học bổng.


Học sinh được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào hội trường.


Hoạt động truyền thông Chương trình Học bổng CEP năm 2020.
 
Thông qua chương trình này, CEP cam kết nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Làm việc vì công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính, phi tài chính một cách thiết thực và hiệu quả”.

P.HL-PTD

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây