Chi bộ CEP - Chương trình Về nguồn 2018

Đối tượng khách hàng
Thứ tư - 05/12/2018 05:10

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chi bộ Tổ chức tài chính vi mô CEP tổ chức chương trình Về nguồn cho đảng viên tại Tuyên Quang - Hà Giang từ ngày 15 - 18/3/2018.
Chi bộ Tổ chức tài chính vi mô CEP tổ chức chương trình Về nguồn cho đảng viên tại Tuyên Quang - Hà Giang từ ngày 15 - 18/3/2018.
 
Chương trình về nguồn là một hoạt động có ý nghĩa, nằm trong kế hoạch hoạt động của Chi bộ CEP, mục đích giúp đảng viên Chi bộ hiểu thêm về quá trình đấu tranh giữ nước của thế hệ cha anh, từ đó càng thêm trân trọng và yêu tổ quốc, đồng bào. Đây cũng là dịp để các đồng chí đảng viên giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn và công tác xây dựng đảng.

Trong chuyến về nguồn, Chi bộ CEP đã được đến thăm các di tích gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ như: Cây đa Tân Trào, Lán Nà Nưa (nơi ở và làm việc của Bác Hồ từ tháng 6 đến tháng 8 năm 1945 chuẩn bị cho cuộc tổng khởi nghĩa), đình Hồng Thái. Ngoài ra các Đảng viên còn tham quan Cột cờ Lũng Cú - cột cờ quốc gia, điểm cao nhất của cực Bắc, nơi có quốc kỳ Việt Nam với tổng diện tích rộng 54m², tượng trưng cho 54 dân tộc cùng chung sống trên đất nước Việt Nam.
tin tuc 12
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Đèo Chín khoanh

 
tin tuc 13 copy
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Dinh thự vua mèo 
 
tin tuc 14 copy
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Cột cờ Lũng Cú
tin tuc 15
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Lán Nà Nưa

 
tin tuc 16
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Mã Pí Lèng


 

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây