CEP công bố kết quả chương trình khuyến mại “ Tiền gửi – Vì lợi ích đoàn viên”

Đối tượng khách hàng
Thứ sáu - 25/12/2020 05:36

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Tổ chức tài chính vi mô CEP đã tổ chức buổi lễ công bố khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “ Tiền gửi – Vì lợi ích đoàn viên”. Chương trình được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương TP.HCM, đại diện khách hàng tham gia chương trình và đại diện Ban Tổng Giám đốc CEP.
Vào lúc 14g30 ngày thứ Năm 24/12/2020, tại văn phòng Hội sở - 14C Cách mạng tháng tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Tổ chức tài chính vi mô CEP đã tổ chức buổi lễ công bố khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “ Tiền gửi – Vì lợi ích đoàn viên”. Chương trình được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương TP.HCM, đại diện khách hàng tham gia chương trình và đại diện Ban Tổng Giám đốc CEP.

Đại diện Sở Công Thương phát biểu tại buổi công bố kết quả chương trình khuyến mại

Tại buổi lễ, khách hàng được xác định trúng thưởng hợp lệ thông qua phần mềm SMS Gateway do đơn vị cung cấp dịch vụ được CEP thuê ngoài phụ trách. 24 khách hàng tổ chức là Công đoàn cơ sở tham gia gửi tiền gửi có kỳ hạn tại CEP đã trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Tiền gửi – Vì lợi ích đoàn viên”với tổng giá trị giải thưởng hơn 80 triệu đồng. Trong đó:
  • 01 giải Nhất, trị giá 15 triệu đồng.
  • 03 giải Nhì, mỗi giải trị giá 07 triệu đồng.
  • 05 giải Ba, mỗi giải trị giá 04 triệu đồng.
  • 15 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 02 triệu đồng.
Danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng được công bố trên website CEP

Chương trình khuyến mại “ Tiền gửi – Vì lợi ích đoàn viên” được triển khai từ ngày 01/6/2020 đến 20/12/2020 dành cho khách hàng tổ chức là Công đoàn cơ sở gửi Tiền gửi có kỳ hạn tại CEP. Với mức gửi hoặc tái tục từ 20 triệu đồng và kỳ hạn gửi từ 03 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay một ly sứ có nắp và mã số tin nhắn để tham gia dự đoán số lượng số điện thoại tham gia chương trình.

Tổ chức tài chính vi mô CEP trân trọng cám ơn khách hàng đã tham gia chương trình và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong các chương trình khuyến mại sắp tới.

Gửi tiết kiệm tại CEP là góp phần hỗ trợ công nhân lao động nghèo và người có thu nhập thấp được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để cải thiện cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khoa Anh

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây